Nhắn tin

Kênh Nhà Phố Thông Minh

C.C.House là kênh thông tin nhà phố chính chủ với mục tiêu kết nối các sản phẩm bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, chúng tôi tự hào tạo ra một môi trường “uy tín”, “chân thật”, “nhanh chóng” đảm bảo tính “hiệu quả”, “chuyên nghiệp” dành cho khách hàng và đối tác.

Câu Chuyện của C.C.House

Năm 2015 là thời điểm nhu cầu về kinh doanh, mua bán, trao đổi và tìm hiểu các sản phẩm bất động sản tăng cao và ngày càng lớn. Để đáp ứng được phần nào nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng địa ốc C.C.House đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 29/09/2015. Trụ sở công ty đặt tại 421/21 Sư Vạn Hạnh, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

C.C.House là cụm từ viết tắt của Construction Center House. Biểu tượng logo của công ty là sự kết hợp mềm mại giữa các chữ cách điệu nằm trong khối hình thoi. Hình khối thoi với bốn cạnh là biểu tượng cho sự phat triển đồng bộ, vươn cao, vươn xa khắp bốn bể năm châu. Kết hợp với tông màu xanh chủ đạo thì trong đó màu xanh dương tượng trưng cho niềm hy vọng, sự tin tưởng, tính bảo đảm về chất lượng thì màu xanh lá tượng trưng sự mạnh mẻ, sự sinh sôi và phát triển. Đó cũng là những thông điệp quý giá mà ban lãnh đạo công ty muốn chia sẻ đến quý khách hàng và đối tác thông qua logo nhận diện thương hiệu.

Trải qua quá trình hoạt động với kinh nghiệm hơn sáu năm trong ngành bất động sản, chúng tôi sở hữu nguồn sản phẩm chính chủ đa dạng và phong phú luôn được đội ngũ chuyên viên cập nhật hàng giờ, hàng ngày nhằm cung cấp thông tin đến quý khách hàng và đối tác nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất. “Tạo dựng niềm tin tuyệt đối từ khách hàng” “ Quyền lợi của khách hàng là trên hết” Là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của C.C.House. Đội ngũ chuyên viên và quản lý của C.C.House luôn đặt mình trong vai trò là người thân của khách hàng và đối tác để tìm hiểu thông tin, xác nhận tính chân thật của sản phẩm trước khi giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác.

Bên cạnh đó, với ưu thế dịch vụ tốt, nắm bắt kịp thời và đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu từ quý khách hàng, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của công ty sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, tư vấn pháp lý tận tình và hiệu quả nhằm đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và động lực phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi là C.C.House

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ THẬT

Hình ảnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trở thành một kênh thông tin biểu tượng trong ngành bất động sản về uy tính và chất lượng. Cam kết mang lại cho khách hàng một kênh nhà phố chính chủ thông minh, kết nối nhanh chóng, chính xác và phủ rộng trên quy mô toàn quốc.

Triết Lý kinh Doanh

Bạn có tầm nhìn và nguồn lực tài chính Chúng tôi có kiến thức và nguồn lực nhân sự Hay cùng nhau tạo dựng giá trị cho bản thân và xã hội.

Giá Trị Cốt Lõi

Đam mê, chân thực, chuyên nghiệp, hiệu quả , sáng tạo và hiện đại.

HIỆN TẠI TRANG ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH NÂNG CẤP, KÍNH MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM!
C.C.House đang trong quá trình nâng cấp App, C.C.House xin cảm ơn!
Đăng Nhập Tài Khoản
Đăng nhập qua tài khoản:
Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Hello, world! This is a toast message.

Đăng Ký Tài Khoản C.C.House

Nhanh chóng và thuận tiện

Bằng việc đăng ký bạn đã đồng ý với Điều Khoản, Chính sách dữ liệu, cookie của C.C.House. Bạn có thể nhận thông báo của C.C.House qua SMS và hủy nhận theo ý của bạn.
Chia sẻ bất động sản qua: