Nhắn tin

Trong thông báo ngày 28/3, hãng công nghệ Apple đã sẵn sàng cung cấp các khoản vay cho người dùng sau 9 tháng kể từ lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ này. Dịch vụ có tên gọi Apple Pay Later – buy now, pay later (mua trước, trả sau).

Apple Pay Later cho phép người dùng chia các giao dịch mua thành bốn khoản thanh toán, trải đều trong sáu tuần mà không tính lãi và không tính phí.

Dịch vụ mới của Apple sẽ cho phép người dùng chia nhỏ các giao dịch thành bốn khoản thanh toán trải đều trong sáu tuần mà không tính lãi hoặc phí.

Khi sử dụng dịch vụ, người dùng có thể nhận khoản vay từ 50 đến 1.000 USD (khoảng 1,2 đến 23,5 triệu đồng) để mua hàng trực tuyến và thông qua ứng dụng thanh toán của Apple là Apple Pay trên iPhone, iPad.

Trong giai đoạn đầu, dịch vụ Apple Pay Later sẽ được Apple cung cấp cho một số người dùng được chọn, sau đó hướng tới kế hoạch triển khai toàn diện cho tất cả những người đủ điều kiện trong những tháng tiếp theo.

Người dùng có thể đăng ký khoản vay trong Apple Wallet, chia sẻ số tiền cần vay  và đồng ý với các điều khoản của Apple Pay Later. Sau đó, công ty sẽ xem xét báo cáo tín dụng và điểm tín dụng của người dùng để đánh giá giới hạn tài chính trước khi phê duyệt.

Sau khi thiết lập, người dùng đăng ký khoản vay trực tiếp trong quy trình thanh toán khi mua hàng. Mọi giao dịch đều cần xác nhận thông qua Face ID, Touch ID hoặc mật mã. Tuy nhiên, người dùng sẽ được yêu cầu liên kết thẻ ghi nợ làm phương thức hoàn trả khoản vay.

Hiện tại, dịch vụ này chỉ khả dụng ở thị trường Mỹ và người dùng sẽ cần cập nhật lên hệ điều hành iOS 16.4 và iPadOS 16.4. 

Bảo Minh (Nguồn: Apple.com)

Nguồn: Tạp chí Thanh niên Việt

Tin tức mới

HIỆN TẠI TRANG ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH NÂNG CẤP, KÍNH MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM!
C.C.House đang trong quá trình nâng cấp App, C.C.House xin cảm ơn!
Đăng Nhập Tài Khoản
Đăng nhập qua tài khoản:
Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Hello, world! This is a toast message.

Đăng Ký Tài Khoản C.C.House

Nhanh chóng và thuận tiện

Bằng việc đăng ký bạn đã đồng ý với Điều Khoản, Chính sách dữ liệu, cookie của C.C.House. Bạn có thể nhận thông báo của C.C.House qua SMS và hủy nhận theo ý của bạn.
Chia sẻ bất động sản qua: